พื้นที่โฆษณา

วันที่ 20 มีนาคม 2564 : ศูนย์การค้าวิชโกั จับมือ อะโคนาติก จัดงาน “อะโคนาติก โชคหล่นทับ ขับสุดฟิน” ลุ้นรถยนด์ และ ของรางวัลอื่น ๆ มูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท โดยมอบโชค 2 ต่อ โดยโชคต่อที่ 1 เพียงซื้อสินค้าภายในงาน ระหว่างวันที่ 1 มีนาคม ถึงวันที่31 พฤษภาคม 2564 ลุ้นรับรางวัล Lucky Draw ในราคาเพียง 1 บาท ส่วนโชคชี้ต่อที่ 2 แจกรางวัล รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาเมื่อช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้า อาทิ “แอร์เคลื่อนที่” และ “พัดลมไอเย็น’ ณ ศูนย์การค้า วิชโก้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2564

พื้นที่โฆษณา

นายพันเลิศ วิชชาพิณ กรรมการบริหาร บริษัท สยามวิชโก้ จำกัด เปิดเผยว่า “วิชโก้” เป็นตัวแทนจำหน่าย สินค้าอุปโภค – บริโภค และเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งปลีกและขายส่ง ที่ทันสมัยและใหญ่ที่สุดในนครราชสีมา และเพื่อเป็นการส่งเสริมการขาย พร้อมมอบโชค 2 ต่อ ให้กับผู้ซ้อปปิ้ง”แอร์เคลื่อนที่” (Portable Air) หรือ “พัดลมไอเย็น” (Air Cooler) แบรนด์ “ACONATIC” ทุกรุ่น แล้วกรอกชื่อที่อยู่ พร้อมหมายเลขโทรศัพท์บนใบรับประกันสินค้า จากนั้นให้คุณลูกค้านำมาหย่อนลงในกล่องรับขึ้นส่วน ณ “วิชโก้’ ได้ทุกสาขา ตั้งแต่ วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2564 โดยสำหรับต่อที่ 1 ลุ้นเป็นผู้โชคดี ได้รับสิทธิ์แลกซื้อสินค้า Lucky Draw ในราคาเพียง 1 บาท ซึ่งจะจับรางวัลหาผู้โชคดีในวันที่ 1มิ.ย.2564

พื้นที่โฆษณา

นายสนธิพงศ์ พรหมมายนต์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า อะโคนาติก เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ไทยภายใต้แนวคิด “สินค้าราคา…คนไทย” ได้รับการยอมรับมายาวนานกว่า 29 ปี ในฐานะแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าของคนไทย โดยมีผลิตภัณฑ์ “แอร์เคลื่อนที่ ACONATIC* มียอดขายและส่วนแบ่งทางการตลาดสูงเป็นอันดับหนึ่ง ในประเทศไทย ลำสุดได้จับมือ “วิซีโก้’ เปิดตัวแคมเปญ “อะโคนาติก โชคหล่นทับ ขับสุดฟิน” ลุ้นรถยนต์ และของรางวัลอื่นกว่า 1 ล้านบาท ให้กับผู้ซื้อผลิตภัณฑ์ “แอร์เคลื่อนที่” (Portable Ail) หรือ พัดลมไอเย็น (Air Cooler) ภายใต้เครื่องหมายการค้า “ACONATIC” ทุกรุ่น รุ่นใดก็ได้ จากร้าน “สยามวิชโก้” ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2564

พื้นที่โฆษณา

สินค้าที่ขายดีเป็นอันดับต้นๆ ของ ACONATIC ในช่วงฤดูร้อนของทุกปี ก็คือ ผลิตภัณฑ์ “แอร์เคลื่อนที่” (Portable Air) หรือ พัดลมไอเย็น (AirCooler) เนื่องจากตลาดมีความต้องการสูง เพราะความสะดวกสบายในการติดตั้ง สามารถเคลื่อนที่ไปตามจุดต่างๆ ได้ง่าย อีกทั้ง ยังมีราคาประหยัดกว่าแอร์บ้านทั่วไป โดยในปี 2564 นี้ อะโคนาติก ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ คือ แอร์เคลื่อนที่ (Portable Air) รุ่น AN-PAC12C2

และ รุ่น AN-PAC14A2 โดยมีคุณสมบัติตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในยุคดิจิตอล รองรับการใช้งานผ่านเทคโนโลยี IoT (Internet of Things) สามารถเชื่อมต่อและควบคุมแบบไร้สายผ่านอินเทอร์เน็ตไวไฟ ควบคุมได้สะดวกผ่านมือถือ อีกทั้ง ยังมีระบบอัจฉริยะในการสั่งงานด้วยเสียงผ่านลำโพง Alexa Amazon ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงอีกด้วย ทั้งนี้ เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า จึงได้จัดแคมเปญ”อะโคนาติก โชคหล่นทับ ขับสุดฟิน” ลุ้นรถยนต์ และ ของรางวัลอื่นๆ มูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท”

โดยรางวัลหลักๆ ประกอบด้วย  รางวัลที่ 1 รถยนต์ โตโยต้า ยาริส จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 609,000. ㆍ รางวัลที่ 2 จักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟิโน่ 125 จำนวน 5 รางวัล มูลค่ารวม 233,500.- ㆍ รางวัลที่ 3 ทีวี อะโคนาติก จอกว้าง 65 นิ้วจำนวน 10 รางวั รางวัล “อะโคนาติก โชคหล่นทับ ขับสุดฟิน” มีกติกาง่าย ๆ เพียงซื้อสินค้า “แอร์เคลื่อนที่” (Portable Ai) หรือ พัดลมไอเย็น (Air Cooler) ภายใต้เครื่องหมายการค้า “ACONATIC” รุ่นใดก็ได้ จะได้รับใบรับประกันสินค้า เพียงกรอกชื่อตัว ชื่อสกุล ที่อยู่ พร้อมหมายเลขโทรศัพท์ให้ชัดเจน บนใบรับประกันสินค้า แล้วนำหย่อนลงกล่องรับชิ้นส่วน เพื่อนำไปจับรางวัลให้แก่ผู้โชคดี โดยจะมีการประกาศผลและจับรางวัล ด้วยการถ่ายทอดสดผ่าน Facebook /ACONATICWORLD ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 ณ บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด(มหาชน) ต่อไป

ศูนย์ข่าวจังหวัดนครราชสีมา รายงาน