ไทวัสดุ ปลุกกำลังซื้องานก่อสร้าง – อสังหาโคราช ผุดสาขาใหม่ “ไทวัสดุ โคราชสาขา หัวทะเล” พร้อมแกะกล่อง “GIANT KINGKONG SUPER BIKE” โซนใหม่เอาใจนักปั่น  จัดเต็มโปรสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตั้งแต่วันนี้ – 26 ก.พ. 66

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10.30 น นายภูมิสิทธิ์ วังคีรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานในพิธีเปิดบริษัท ไทวัสดุ พร้อมด้วย นายสิทธิสาร จิราธิวัฒน์  ณ ไทวัสดุ สาขาโคราช(หัวทะเล) อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา โดยมีผู้ร่วมที่เป็นเครือข่ายในจังหวัดนครราชสีมากว่า300ราย และสื่อมวลชนทั้งส่วนกลางและท้องถิ่นหลายสำนักเข้าร่วมในพิธี โดยไทวัสดุ ผู้นำธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้าน ภายใต้ บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล

การเปิดห้าง “ไทวัสดุ โคราชสาขา หัวทะเล” สาขาที่ 67 ของประเทศ และสาขาที่ 3 ของจังหวัดนครราชสีมา พบกับแหล่งช้อปปิ้งสินค้าวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้าน รองรับตลาดที่อยู่อาศัยในจังหวัดที่มีอสังหาริมทรัพย์มากที่สุดในภาคอีสาน พร้อมเปิดโซนช้อปปิ้งใหม่แกะกล่อง “GIANT KINGKONG SUPER BIKE” สุขภาพดีมีได้ทุกบ้าน เอาใจสายท่องเที่ยวหรือออกกำลังกาย ที่กำลังมองหาจักรยานคู่ใจและอุปกรณ์ตกแต่งครบครัน พร้อมกับดีลพิเศษ ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน  ระหว่างวันที่ 23-26 กุมภาพันธ์ 2566 พบกับโปรโมชันม่วนซื่น! สินค้าคุณภาพดีในราคาสบายกระเป๋า มาลดราคาพิเศษ 4 วันเต็ม และความคุ้มค่าถึง 4 ต่อ ดังนี้

ต่อที่ 1 แจกฟรี! คูปองแทนเงินสด ผ่านแอปฯ ไทวัสดุ มูลค่า 500 บาท* ใช้เป็นส่วนลดเมื่อซื้อครบ 1,000 บาทขึ้นไป พิเศษเฉพาะลูกค้า 300 ท่านแรก/ต่อวัน  ต่อที่ 2 อิ่มฟรี! แบบจุกๆ กับโดนัท Mister Donut ฮันนี่ ดิป ฟรีทุกใบเสร็จ* หมดแล้วหมดเลย มีเพียง 50 ชิ้นต่อวันเท่านั้น  ต่อที่ 3 รับฟรี! กระเป๋าลดโลกร้อนสุดชิคของไทวัสดุ เมื่อสมัครสมาชิกเดอะวัน รีบด่วนสินค้ามีจำนวนจำกัด  ต่อที่ 4 จ่ายเพียง 1 บาท! เมื่อช้อปสินค้าผ่านบัตรเดอะวันครบ 500 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ รับสิทธิ์แลกซื้อสินค้าที่จัดรายการเพียง 1 บาท  โดยเป็น*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด นอกจากนี้ ไทวัสดุ โคราชสาขา หัวทะเล ยังมอบโปรโมชันสินค้าลดราคาพิเศษอีกมากมาย ต่อเนื่องถึงวันที่ 30 มีนาคม 2566 ให้ชาวโคราชได้เลือกช้อปสินค้ากันจุใจ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page : thaiwatsadu.thai

สำหรับบริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกสินค้าหลากหลายประเภทผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format and Multi-category) ในประเทศไทย และมีการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ โดยเป็นผู้นำในประเทศอิตาลีและเป็นหนึ่งในผู้นำในประเทศเวียดนาม เครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีก 3,543 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 30 กันยายน 2565) อาทิ ห้างสรรพสินค้า, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านขายสินค้าเฉพาะทาง, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, พลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Omnichannel

โดยธุรกิจของเซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมทั้งหมด 5 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่  (1) กลุ่มฮาร์ดไลน์ ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าตกแต่งและปรับปรุงบ้าน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน หนังสือ และ e-Book ภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ไทวัสดุ บ้าน แอนด์ บียอนด์ / บีเอ็นบี โฮม เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท บีทูเอส เมพ และเหงียนคิม (2) กลุ่มฟู้ด ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค และสินค้าที่มักพบได้ทั่วไปในร้านสะดวกซื้อภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ท็อปส์ แฟมิลี่มาร์ท บิ๊กซี / GO! ลานชี มาร์ท ท็อปส์ มาร์เก็ต เวียดนาม และมินิ โก (go!)

(3) กลุ่มแฟชั่น ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ซูเปอร์สปอร์ต และ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป และ (4) กลุ่มพร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งมุ่งเน้นการให้เช่าพื้นที่สำหรับร้านค้าของกลุ่มบริษัทฯ และร้านค้าและบริการของบุคคลภายนอก เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ท็อปส์ พลาซ่า และ บิ๊กซี / GO! เวียดนาม

 (5) กลุ่มเฮลธ์แอนด์เวลเนส ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายและให้บริการด้านสุขภาพคนและสัตว์เลี้ยง เช่น ท็อปส์แคร์ ท็อปส์วีต้า และ เพ็ทแอนด์มี โดย ณ วันที่ 30 กันยายน 2565 เซ็นทรัล รีเทล ดำเนินธุรกิจใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ทั้งหมด 59 จังหวัด, ประเทศเวียดนาม ทั้งหมด 41 จังหวัดและประเทศอิตาลี ในเมืองหลักๆ ทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ วันที่ 30 กันยายน 2565)

ทีมข่าว MC.news.com รายงานจากจังหวัดนครราชสีมา