วันที่ 9 ตุลาคม 2562เวลา 10.30 น. นายนาราทร ธานินพิทักษ์ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา จัดแถลงข่าวการจัดงาน มหกรรมบ้าน คอนโด และสินเชื่อ โคราช ครั้งที่ 23 ณ.CLASS ชั้น 2 บ้านเกาะ ถ.สุรนารายณ์ อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดยมีสื่อมวลชนในจังหวัดนครราชสีมาหลายสำนักเข้าร่วมรับฟัง

นายนาราทร กล่าวว่าจังหวัดนครราชสีมา ถือเป็นเมืองอันดับหนึ่งของภาคอีสานในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์เป็นอันดับหนึ่ง โดยที่มีจังหวัดใกล้เคียง เช่น ชัยภูมิ บุรีรัมย์ สุรินทร์ หรือที่เรียกกันว่า “นครชัยบุรินทร์” โดยประชากรเกือบ 5 ล้านคนต่างให้การต้อนรับที่ดี ศักยภาพของจังหวัดนครราชสีมา ที่เป็นหัวเมืองหลัก ด้านการศึกษา ด้านสาธารณสุข ที่สำคัญมีห้างสรรพสินค้าสำหรับการช้อปปิ้งขนาดใหญ่ ทำให้โคราชเป็นที่น่าสนใจ ในการเข้ามาอยู่พักอาศัย รวมทั้งการลงลงทุน มาซื้อบ้านเป็นหลังที่สอง ส่งผลให้ยอดการขายของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในโคราชเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในช่วงที่ผ่านมา

“การจัดงานในปีนี้เรายกเอาคอนเซ็ปต์ 7 Day Special Sale จัดเต็ม !! โครงการหมู่บ้านกว่า 30 โครงการบ้านและคอนโดในราคาสุดพิเศษ !! ภายในงานยังมีกิจกรรมลุ้นรับ GARMIN Vivosmart4 รวม 7วัน 7รางวัล และลุ้นรับของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย โดยทางสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา มุ่งจัดงานในครั้งนี้เพื่อเป็นการกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ และกระตุ้นเศรษฐกิจโดยรวมของจังหวัดนครราชสีมา  งานนี้ไม่ควรพลาดพบกับงาน มหกรรมบ้าน คอนโด และสินเชื่อ โคราช ครั้งที่ 23 จัดขี้นบริเวณ ชั้น1 แกรนด์ฮอลล์ เดอะมอลล์ โคราช วันที่ 31 ตุลาคม-6พฤศจิกายน2562” นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมากล่าว

ทีมข่าวเศรษฐกิจ mc.news.com